Những lưu ý khi chọn dép Crocs

1. Những lưu ý khi tìm mua dép crocs

Các loại dép crocs chất lượng thường được làm từ chất liệu nhựa croslite và có những thiết kế đặc trưng. Nhờ vào những đặc điểm này mà chúng ta có thể lựa chọn được những đôi dép chính hãng, đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm dép crocs khác nhau. Để tránh mua phải những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng, bạn nên quan sát cẩn thận trước khi mua về hình dáng và màu sắc bên ngoài. Những loại dép có những lỗ không được cắt gọn gàng, xuất hiện tình trạng loang lổ hay nhựa vẫn còn bít kín các lỗ thì đó là những mặt hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó, chất liệu của dép crocs chất lượng sẽ cao cấp hơn và tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mang.

2. Những lưu ý khi sử dụng dép crocs

Trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý tránh để dép crocs tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng bởi chúng được làm từ chất liệu cao su nên có thể bị co rút, biến dạng, thậm chí nếu ánh nắng quá mạnh sẽ gây ra hiện tượng chảy nhựa. Sau khi sử dụng, bạn nên bảo quản dép crocs trong tủ được đặt trong nhà để chúng không bị hỏng và không ảnh hưởng đến các giày dép khác trong tủ khi tiếp xúc với ánh nắng.

3. Những lưu ý khi làm sạch dép crocs

Khi sử dụng dép crocs, bạn nên thường xuyên vệ sinh để tránh tích tụ vi khuẩn gây mùi và gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Nếu dép crocs có vết bẩn hay bị ướt, đối với chất liệu cao su của dép, bạn chỉ cần lau sạch bằng khăn ướt và khăn khô. Các vết bẩn trên dép cần phải được vệ sinh ngay bởi tuy là chất liệu nhựa cao su nhưng các vết bẩn cũng rất dễ bám vào nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Đối với các sản phẩm dép bằng vải hay da lộn, nếu gặp phải vết bẩn cần làm sạch ngay bằng khăn ẩm nhúng nước ấm hoặc một ít chất tẩy rửa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, không nên sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh vì nó sẽ làm bay màu của sản phẩm. Sau khi đã lau sạch và làm khô với khăn giấy, bạn chỉ cần phơi dép ra bóng râm cho chúng khô hẳn và tiếp tục sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm dép crocs mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng giúp ích cho bạn để luôn có một sản phẩm dép crocs với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *